Sửa nhà chung cư 4 phòng ngủ với gỗ tự nhiên

Cả hai phòng ngủ của trẻ đều thêm điểm nhấn với mảng tường mầu xanh lá phía đầu giường, mang lại cảm giác trong lành, thanh mát, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ..

Gỗ tự nhiên luôn được yêu thích vì vẻ đẹp mộc mạc nhưng quý phái, cũng như tính bền vững với thời gian của nó. Hãy cùng tới thăm một căn hộ để xem gỗ tự nhiên đã được sử dụng như thế nào nhé.

Căn hộ có diện tích rộng với khu sinh hoạt chung, hai phòng khách thoáng đãng, nổi bật với sàn gỗ sồi sáng mầu. Bàn, tủ, vách ngăn cũng sử dụng gỗ làm chủ đạo.

Phòng khách thứ nhất được thiết kế hướng ra bếp và phòng ăn, lại đón nhận ánh sáng tự nhiên với cửa sổ lớn, tạo nên một không gian thoáng mở, rộng rãi,

Phòng khách thứ hai nép mình ở góc nhà, kín đáo hơn có nội thất gỗ kết hợp với gam mầu ghi nhạt của tường, và rèm, sofa mầu xám, tạo nên nét quý phái, sang trọng riêng có.

Tủ bếp và bàn bếp trải dài mầu sắc tương đồng với sàn gỗ đơn giản, nhưng cuốn hút

Phòng ngủ master cũng có một phòng khách nhỏ bên trong với tủ, kệ, bàn, giường gỗ

Cả hai phòng ngủ của trẻ đều thêm điểm nhấn với mảng tường mầu xanh lá phía đầu giường, mang lại cảm giác trong lành, thanh mát, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ.

Phòng vệ sinh nhỏ nhắn nhưng bố trí khá gọn với kệ và bàn gỗ đơn giản nhưng thanh lịch

Nếu các bạn vẫn chưa thể hình dung rõ vị trí phân bổ từng phòng thì có thể xem qua mặt bằng tổng thể để có cái nhìn chi tiết hơn.

Nếu các bạn đang sở hữu một căn hộ mới chưa hoàn thiện, hay cần sửa chữa căn hộ cũ, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất.